10 ไอเดียสินค้า พรีเมี่ยม

10 ไอเดียสินค้า พรีเมี่ยม


การจัดงานสัมมนา หรือคอร์ส อมรม แต่ละครั้ง แม่งานพ่องานเลือกที่จะแจกของชำร่วยหรือของพรีเมียม เพื่อเป็นของที่ระลึกให้กับผู้เข้าร่วมงาน นอกจากจะเป็นของสะสมที่น่าสนใจแล้ว ในมุมมองของนักการตลาดถือว่าเป็นการตลาดต้นทุนที่ต่ำ ไม่ต้องออกแรงเยอะในการโปรโมท และถ้าเป็นของพรีเมียมที่สามารถนำไปใช้งานได้ทันที และไม่อยากทิ้งหรือให้ใครต่อเลย วันนี้เรามีไอเดียมานำเสนอ ว่ามีของที่ระลึกแบบไหนบ้าง ที่ถูกใจผู้เข้าร่วมงาน ตามมาเลยค่ะ....

กระเป๋าพรีเมียม

เทรนด์รักษ์โลกเป็นกระแสที่ละไม่ได้จริงๆ งานไหนๆ ถ้ามีกระเป๋าผ้าเป็นของพรีเมี่ยม เราจะรีบเก็บไว้ทันที ทำไมน่ะหรอคะ? ก็เดี๋ยวนี้เวลาไปห้างไหนๆ ถ้าพกถุงผ้าไปใส่สินค้าเอง นอกจากเราจะช่วยโลกของเราแล้ว ยังได้แต้มส่วนลดไว้ใช้จ่ายในครั้งหน้าอีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ คนได้ไปจะไม่เก็บได้ยังไงละคะ และยิ่งถ้ายิ่งมีฟังก์ชั่นใช้งานที่ดี อย่างมีช่องขนาดพอดีปากกา โทรศัพท์มือถือ หรือที่เสียบคีย์การ์ด ก็จะยิ่งทวีคูณความพรีเมียมไปอีกด้วยค่ะ

ปากกา

เป็นของพรีเมียมยอดนิยมเพราะเป็นสินค้าราคาไม่สูง และจำเป็นต้องใช้งานอยู่บ่อย ปากกาพรีเมียมที่พิมพ์โลโก้ ชื่อองค์กร หรือชื่องานบนด้าม สามารถแจกให้กับกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายกลุ่ม เพราะปากกาใช้เขียนงานในชีวิตประจำวันได้ตลอดและผู้ร่วมงานสามารถมองเห็นจดขำชื่อหรือสัญลักษณ์ได้ตลอดเวลา หรือหากได้แบบที่มีหัวทัชสกรีนด้วย ก็วางใจได้เลยว่าผู้ได้รับไปต้องจับไม่ปล่อยแน่นอน เราแนะนำเป็นแบบหมุนจะดีกว่าแบบกดเพราะจะไม่เผลอกระแทกจนทำให้หมึกเลอะเทอะ

แก้วน้ำ 

เป็นของพรีเมี่ยมอีกชิ้นที่พ่องานแม่งานส่วนใหญ่เลือกที่จะนำเป็นของที่ระลึก เราขอแนะนำถ้าทำมาจากวัสดุสแตนด์เลสจะเป็นอะไรที่เหมาะกว่า ถีงต้นทุนอาจจะสูงไปสักนิด ก็ดีกว่าเราแจกแก้วพลาสติกนะ ข้อสำคัญแก้วน้ำดูเหมือนจะน่าเบื่อ แต่ผู้เข้าร่วมงานชอบมาก ก็เดี๋ยวนี้คาเฟ่หรือร้านกาแฟที่ไหนๆ เค้าก็ให้ส่วนลดสำหรับคนที่นำแก้วมานะสิ ของที่ระลึกได้ฟรี แถมยังได้ส่วนลดจากร้านค้าแบบนี้ใครจะกล้าทิ้ง

ร่ม

เมืองไทยเป็นเมืองฝน คงไม่มีของแจกอะไรที่เหมาะไปกว่าร่มอีกแล้วค่ะ ใช้ได้ทั้งป้องกันรังสียูวีตอนหน้าร้อน และ ปกป้องเราจากฝน ตอนกลับบ้าน ถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวออฟฟิศอย่างเรา แล้วถ้ามีสกรีนลายด้วย รับรองว่ากางร่มทีต้องมีคนอื่นมองเห็นชื่องานหรือชื่อองค์กรของเราไปอีกแน่นอน เป็นการตลาด off line แบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเลย
สมุดออแกไนซ์, แปลนเนอร์ 

ถึงแม้ว่าสมุดจดจะเป็นไอเดียที่เชย ซ้ำซากแต่ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์แบบรักษ์โลกแล้วละก็ เรื่องราวจะเปลี่ยนไปเลยทันที กระดาษนอกจากจะใช้จดงานต่างๆ แล้ว ตอนจะทิ้งก็ยังไม่เป็นภาระต่อโลกด้วย เราอาาจะเลือกร้านที่ทำสมุดจดที่สามารถรีไซเคิลได้ ทำเป็นแบรนด์เราเล็กๆ แค่นี้ผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาอย่างเราเอง ก็ปลื้มใจอย่างน้อยสิ่งของที่ใช้รอบตัวไม่เป็นภาระกับโลกของเรา

 

Power Bank 

ปัญหาผู้เข้าร่วมสัมมนาแบตหมดระหว่างวัน จะหมดไป ด้วยของพรีเมี่ยม Power Bank ดีไซน์เก๋ มีบ้างมั้ยที่ลืมชาร์จมือถือก่อนออกบ้าน ต้องรีบไปงานสัมมนาให้ทัน บางทีในงานก็ไม่มีปลั๊กให้ อยากจะร้องไห้ พอเปิดของพรีเมียมปั๊บ เหมือนสวรรค์เข้าข้างเรา ได้ของพรีเมี่ยมเป็น Power Bank วันนี้รอดแล้วจ้า มีสมาธินั่งฟังสัมมนาทั้งวันเลย

 

USB หรือ แฟลชไดรฟ์

อีกหนึ่งอาวุธสำหรับพนักงานออฟฟิศนอกจากจะใช้เซฟงาน แล้ว เราสามารถเซฟไฟล์ภาพ เพลงต่างๆที่เราชอบ เป็นของพรีเมี่ยมที่ถูกใจวัยทำงานอย่างพวกเรา ยิ่งถ้าไปสัมมนาไหนที่มีข้อมูลดีดี เรายิ่งอยากจะขอข้อมูลจากวิทยากรเก็บไว้ทบทวนความรู้ แม่งานพ่องานคนไหนกำลังตัดสินใจจะซื้อของพรีเมี่ยม เล็ง USB ไว้เราว่าก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะคะ

ฝาครอบเลนส์กล้องโน้ตบุ๊ค, โทรศัพท์มือถือ 

สำหรับเพื่อนๆคนไหนรักความเป็นส่วนตัว ต้องชอบ ของพรีเมียม ฝาครอบเลนส์กล้องโน้ตบุ๊ค หรือกล้องมือถือแน่นอน ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำมากขึ้นอะไรก็เกิดขึ้นได้ เราได้มีโอกาสไปงาน ประชุมงานนึง บู้ทที่จัดงานแจกของพรีเมียมชิ้นนี้มา ถึงกับร้องกรี๊ด รีบชวนเพื่อนเดินวนเก็บสะสมกลับบ้านเลยทีเดียว

 

 

กำไลสายชาร์จ 

เราเป็นอีกหนึ่งคนมักจะพกสายชาร์จเป็นประจำ ก็มือถือเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้ในชีวิตไปแล้วนี่นา แต่เราก็ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยซักเท่าไหร่ พกสายชาร์จใส่กระเป๋าทีไรก็พันกันพะรุงพะรังเต็มไปหมด หากได้กำไลสายชาร์จนี้มาก็คงดี เก็บรักษาง่าย ดึงออกมาใช้ก็สะดวก ถ้าแม่งานพ่องานออกแบบของพรีเมียม ดีไซน์ดี แบบนี้ใครจะไม่ชอบ

 

Popsocket 

ที่ตั้งโทรศัพท์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ คุณสมบัติอย่างเดียวคือ สามารถใช้ตั้งมือถือได้ พ่องานแม่งานสามารถออกแบบ ดีไซน์ด้วยโลโก้ของเราเอง เป็นสิ่งของน่าใช้ เหมาะกับเพื่อนที่ชอบ selfy หรือ ดูหนังบนมือถือ ลดอาการแขนล้าด้วย

22 มกราคม 2564

ผู้ชม 1495 ครั้ง